Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Trái đào tươi ngon có giá trị kalo thấp và đồng thời rất giàu thành phần có lợi: carbohydrate, vì trái đào bao gồm 89% là nước, protein, chất xơ và nhiều vitamin và khoáng chất: Vitamin C, K, A và E, axit folic , choline, niacin và phốt pho, magiê, kali và canxi, trong khi vẫn là một nguồn quan trọng chứa phytosterol và đường (sucrose, fructose và glucose).

Mứt đào, nhờ quá trình chế biến nhiệt, quá trình đóng hộp quản lý không chỉ để giữ cho tất cả các thành phần của trái cây tươi ngon, mà còn trong thời gian lâu hơn nhiều, đến ba năm.

Trái đào dùng để chế biến được thu hái khi chín nhất và chế biến một vài giờ sau đó, trong khi vẫn giữ đầy đủ các chất dinh dưỡng của chúng. Thay vào đó, đào tươi thường được thu hái rất lâu trước khi hàm lượng dinh dưỡng đạt đến mức tối đa, trong khi mất vài ngày để tiếp cận thị trường bán lẻ và sau đó tiêu thụ.
Trong thực tế, mứt cố gắng tận dụng trái cây và giá trị của trái cây: hiệu quả dinh dưỡng của các thành phần chứa trong đó, chẳng hạn như vitamin C và A, tăng đáng kể do đóng hộp.

Nếu chúng ta thêm khả năng thanh lý mứt đào quanh năm và dễ dàng sử dụng thì mứt thực sự tươi ngon nhất có thể!