Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Mùa hè ở những khu vực này thường không mang đặc điểm Hy Lạp. Hàng ngàn người sốt ruột chờ đợi thời điểm sản xuất bắt đầu.
Trong các đơn vị có nhiều hoạt động: hàng trăm nhà sản xuất mang trái cây của mình đến các đơn vị phân loại ngay sau vụ thu hoạch, vì vậy mứt chứa đựng tất cả các đặc điểm có giá trị của trái cây tươi ngon.

Hàng trăm nhân công trong các nhà máy chế biến, kiểm tra, cân đo và cung cấp cho dây chuyền sản xuất và đóng gói các sản phẩm: con người và máy móc kết hợp hài hòa, suốt ngày đêm.
Ở đó, trái đào được tách thành các kích cỡ, làm sạch, loại bỏ lõi và bóc vỏ để tăng cường ủ phân.

Với máy móc công nghệ hiện đại, trái cây được cắt làm đôi, thái lát hoặc thái hạt lựu, được đặt trong hộp và, bằng cách thêm xi-rô tự nhiên, được đóng kín khí và tiệt trùng. Sau đó được đóng gói và lưu trữ cho đến khi chúng bắt đầu chuyến hành trình khắp thế giới.

Mục tiêu chính của tất cả những thứ liên quan đến trải nghiệm này là chất lượng và an toàn tiêu dùng cao nhất có thể. Vì vậy, nếu bạn mở hộp mứt đào, bạn nên biết rằng nó đã được sản xuất với sự chăm sóc và chú tâm như nhau của những người trong nhiều thập kỷ đã sống và hít thở cùng với hàng ngàn cây đào mà họ đã trồng.